Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng nếu lực ion của dd chứa đồng thời chất điện ly ít tan MX và chất điện ly mạnh NX được quyết định bởi nồng độ C của chất điện ly mạnh và dd này tuân theo phép gần đúng thứ nhất Debye - Huckel ; thì độ hòa tan s' trong hỗn hợp được tính theo biểu thức
s' = [tex]\frac{T}{C}[/tex] [tex]e^{4.16h\sqrt{C}}[/tex]
s' = [tex]\frac{T}{C}[/tex] [tex]e^{4.16h\sqrt{C}}[/tex]