Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một cục nước đá có thẻ tích V=2 dm3 nằm cân bằng giữa dầu và nước trong 1 bình hình trụ có diện tích đáy S=5 dm2. Cho biết khối lượng riêng của nước đá, dầu nước lần lượt là D=0.9 g/cm3, D1= 0.8g/cm3 D2=1g/cm3
a, Hãy tính thể tích phần nước đá nằm trong nước và dầu
b,khi khối lượng nước đá tan hết vào nước thì mực nước, mực dầu và độ cao tổng cộng của nước và dầu thay đổi như thế nào?
a, Hãy tính thể tích phần nước đá nằm trong nước và dầu
b,khi khối lượng nước đá tan hết vào nước thì mực nước, mực dầu và độ cao tổng cộng của nước và dầu thay đổi như thế nào?