Vật lí 10 Lực căng của dây

manhpropro99@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng hai 2021
55
35
26
Đề bài đâu em??????????????
: Quả cầu khối lượng m = 50g được nối với dây nhẹ, không dãn chiều dài . Cho quả cầu và dây quay tròn trong mặt phẳng thẳng đứng quanh một trục nằm ngang đi qua đầu còn lại của dây, lấy g = 10m/s2. Lực căng của dây tại vị trí dây hợp với phương thẳng đứng góc (vật thấp hơn trục quay) ứng với tốc độ v = 8m/s là
đề bài đây ạ e tg phần chủ đề cho gõ luôn đề :(
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
: Quả cầu khối lượng m = 50g được nối với dây nhẹ, không dãn chiều dài . Cho quả cầu và dây quay tròn trong mặt phẳng thẳng đứng quanh một trục nằm ngang đi qua đầu còn lại của dây, lấy g = 10m/s2. Lực căng của dây tại vị trí dây hợp với phương thẳng đứng góc (vật thấp hơn trục quay) ứng với tốc độ v = 8m/s là
đề bài đây ạ e tg phần chủ đề cho gõ luôn đề :(
em xem lại đề nhé , góc bao nhiêu em nhỉ ?

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Không cho góc thì không thể tính được đâu.
Đề bài ít dữ kiện quá, xem lại kĩ nha bạn ơi
 
Top Bottom