Lưà đảo online

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi toi0bix, 3 Tháng mười 2010.

Lượt xem: 6,549

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. truonghan_h

  truonghan_h Guest

  Về việc này anh cũng đã trả lời và cảnh báo các em ở trên, nhắc nhở thêm các Mod cần thông báo tới thành viên trong box của mình cần cảnh giác và CHỈ TIN CẬY ở các nick hỗ trợ nằm trên BIỂU TƯỢNG yahoo messenger của Hocmai.vn.
  Hocmai.vn không thể ngăn chặn hay xen vào việc lập nick Yahoo của các em, chỉ khi các nick đó chính thức làm ảnh hưởng tới Hocmai.vn và công khai trên hệ thống website của mình thì Hocmai.vn sẽ tiến hành xử lí theo qui định.

  Thông tin về thành viên đã công khai công bố về hành động của mình trên anh nhắc nhở em cần chấm dứt ngay hành động này và cảnh cáo em. Trước hết là CẤM truy cập diễn đàn trong 7 ngày vì có lời lẽ thách thức, châm chọc và làm ảnh hưởng tới uy tín của diễn đàn. Nếu tiếp tục hành động trên mem sẽ bị cấm VĨNH VIỄN quyền truy cập vào diễn đàn.

  Do sự việc chưa thể chắc chắn rằng mem này là đối tượng lừa đảo nên việc cấm quyền truy cập trên diễn đàn và xóa tên thành viên chưa thể thực hiện.

  Cái chính anh muốn nhắc nhở các em là hãy thận trọng và hỏi trực tiếp tới Hocmai.vn bằng cách nhấp chuột vào các biểu tượng Yahoo chat trên hệ thống site Hocmai.vn hoặc gửi tin nhắn tới admin diễn đàn.
   
 2. silvery21

  silvery21 Guest

  thế này là sao mọi người .. ..lại còn mem 93 nữa đúng là tên này có vấn đề
   
 3. minhme01993

  minhme01993 Guest

  Ờ ko đọc kĩ bài này. Thằng này đúng là điên nặng. TÌm nick chính của nó mà ban nick đi thui. Ăn nói linh tinh, ảnh hưởng uy tín admin, mod!
   
 4. conan_131

  conan_131 Guest

  "Thông minh" lắm bạn.Biết "làm ăn" trên mồ hôi nước mắt của người khác.Cứ tiếp tục đi.Rồi có ngày,ko lâu đâu bạn cũng sẽ bị lại thôi.Không sớm thì muộn.
   
 5. silvery21

  silvery21 Guest

  t thì ko nghĩ như vậy
  hình như bạn này có xích míc vs các mod mem trên ddan nên đem chuyện bực bội dó đi lừa gạt ng` ta như vây
  thạt vô tâm ; lại có hành động khiêu khích + rõ tên nữa chứ..............thần kinh có vấn đề nặng .........anh admin fải xem xét rõ vụ này nhé a.
   
 6. toi0bix

  toi0bix Guest

  ;)) Chả cần xích mích nó cũng làm ;)) Bởi vì sao ? Bởi vì bản tính nó thế rồi :)) Giống như bọn nghiện hút thèm thuốc ko có tiền ấy mà ;)) MÀ thôi , anh ad cũng cảnh báo rồi ... Nhưng có điều là , các mem cũ thì biết mà cảnh giác , nhưng mem mới vào , rồi lại ham làm "MEMVIP" thế nào cũng lại bị lừa cho xem ... Tốt nhất cần có BP triệt để , kẻo ko sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín của quý công ty !
   
 7. toi0bix

  toi0bix Guest

  a Khôi nói rất đúng . Quý công ty nên báo cho các cơ quan có thẩm quyền để đòi lại công = , ko chỉ vì công ty mà còn vì member_ những người bị hại , và vì những đối tượng sắp tới của bọn này !
   
 8. tomcangxanh

  tomcangxanh Guest
  đang làm những mem mới vào ko hiểu chuyện chứ làm đc j hocmai.vn đâu :-j (sao ko ra lừa mình nhỉ :-j BQT à, lừa đc mod đi đã nhé :-j)

  bị lừa nên bây h đi lừa lại cho vui nhỉ^^ ko chịu đc mình bị ngu 1 mình đơn độc chứ j :-j

  chính mình cũng là Lý thông thì nói đc ai :) đạo đức thật ghê cơ  số phận Tào Tháo ra sao :"> và Tào tháo đã gây những hậu quả j? :"> ôi chao vẫn có ng` muốn học tập theo tấm gương ấy :"> lại còn đem nó ra mà dạy dỗ ng` khác

  chỉ những con người thiển cận mới biết có 2 sự lựa chọn như thế, cuộc đời này chẳng có cái j ít hơn 2 sự lựa chọn đâu bạn :"> chỉ nghĩ đc đến thế thôi à?

  vẫn còn biết liêm sỉ để dùng clone vì sợ mọi ng` biết bộ mặt thật của mình ư? Vẫn còn xấu hổ ư? Thế chắc đằng sau cái nick ảo đấy là một con ng` có suy nghĩ, biết kiếm cơm trên nỗi đau và lừa dối ngưòi khác :">

  Đáng thương hại...

   
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2010
 9. olympuslord

  olympuslord Guest

  bác nói thế nào ý chứ! cú pháp nạp Vcoin mà em nhầm dc à.........:))

  mà tại bác n-g-u nữa! có mấy thành viên mà cop cả dòng đó? đần quá đi mất!:cool:
   
 10. toi0bix

  toi0bix Guest

  ;)) Công nhận đúng thật ;)) Chỉ có gan lừa nổi những mem chân ướt chân ráo vào diễn đàn ;)) Bây giờ mình thấy thương hại người ta quá cơ :">
  Đừng đánh đồng người ta ai cũng giống mình nhá anh bạn ... Thời này là thời nào rồi mà còn có những ý nghĩ nghe tội lỗi thế nhỉ :))
  À ;)) Đọc bức thư UPU đạt giải nhất của em Hồ Hiếu Hiền có 1 câu thế này , ko biết có đúng với ai đó ko nhỉ :">
   
 11. cái vđ lừa đảo này á?
  bác j ơi bác lừa toàn những mem mới bc vào Hm nhưng bác có lừa dc mấy mem đã tham gia lâu rồi ko?
  Bác nói mod HM lí thông thế bác là j?
  bác ko pải lí thông nhưng bác lại là kẻ thâm độc hơn cả lí thông đấy.thách thức BQT ha ha bác sao có ý nghĩ non nớt như của trẻ nên 3 ý nhỉ?Thử lừa em cái xem.lừa dc thì bác là thiên tài đấy
  đừng mang kiểu giận cá chém thớt mà thớt lại làm bằng nhựa mới dễ bị vỡ chứ.
  đúng là đời ng` thật lắm tai ương.hại ng` hại mình dc mấy trăm k của mem vô tội lại bị cả 1 cộng đồng lên án
  cái đó có dáng ko vậy?
   
 12. truonghan_h

  truonghan_h Guest

  Như các vấn đề anh nói trên. Việc lập nick Yahoo Hocmai.vn không thể ngăn chặn bất cứ ai đó là thuộc về Yahoo.
  Còn các vấn đề khác nhằm gây mất uy tín và mạo danh Hocmai.vn thì chúng tôi sẽ cố gắng xử lí trong quyền hạn.

  Anh lock pic này ở đây. Nó đang dần dần đi chệch hướng.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY