[LTDH KIT 1] Câu hỏi về lượng tử ánh sáng

T

thuy.898

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 65 Chiếu ánh sáng có λ=0,5 λ0=0,273 µm(λ0 là giới hạn quang điện ) vào tâm 0 của catot của một tế bào quang điện. Biết hiệu điện thế UAK = -4,55 9 (V). hai bản cực của anot và catot của tế bào quang điện là phẳng và cách nhau 3 cm. Quang electron phát ra từ catot di vể phia anot xa nhat một khoảng là :
A. 1,5 cm B.3 cm C.2 cm D.1 cm
 
H

hangthuthu

$\lambda > \lambda _{0}$ nên ko xảy ra hiện tượng quang điện,nếu bắt buộc phải chọn thì chọn 3cm nhưng thực ra ko có quang e thì sao có khoảng cách giữa quang e và anot:confused:
 
Top Bottom