D
duylinh1811
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Chất phóng xạ Iốt 131 sau 30 ngày thì độ phóng xạ giảm bớt 10% lúc đầu có 10g iôt. Tính độ phóng xạ của lượng iôt này vào thời điểm t=30ngày?
2.Một lò xo có độ cứng k nằm ngang, một đầu gắn cố định một đầu gắn vật có kl m. Kích thích để vật dđ deiu962 hòa vói vận tốc cực đại = 6m/ và gia tốc cực đại = 60pi. thời điểm ban đầu t=0 vật có v=3m/s và thế năng đang tăng. Hỏi sau đó bao lâu vật có gia tốc bằng 30pi?
mình tính ra 0.0833... nhưng đáp án lại là 0.15:|
các bạn check giùm mình.
3. Trong thí nghiệm Iâng về giao thoa ánh sáng. Nếu làm tăng cường độ ánh sáng của hai khe nhưng không đều thì:
A. vạch sáng và vạch tối tối hơn B. vạch sáng tối hơn, vạch tối sáng hơn
C. vạch sáng và vạch tối sáng hơn D. ko xảy ra hiện tương giao thoa.
2.Một lò xo có độ cứng k nằm ngang, một đầu gắn cố định một đầu gắn vật có kl m. Kích thích để vật dđ deiu962 hòa vói vận tốc cực đại = 6m/ và gia tốc cực đại = 60pi. thời điểm ban đầu t=0 vật có v=3m/s và thế năng đang tăng. Hỏi sau đó bao lâu vật có gia tốc bằng 30pi?
mình tính ra 0.0833... nhưng đáp án lại là 0.15:|
các bạn check giùm mình.
3. Trong thí nghiệm Iâng về giao thoa ánh sáng. Nếu làm tăng cường độ ánh sáng của hai khe nhưng không đều thì:
A. vạch sáng và vạch tối tối hơn B. vạch sáng tối hơn, vạch tối sáng hơn
C. vạch sáng và vạch tối sáng hơn D. ko xảy ra hiện tương giao thoa.