L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 6: Chất hữu cơ X có công thức phân tử là C8H8O2. Đun nóng X trong NaOH thu được 2 muối. Số đồng phân cấu tạo của X là: A. 5 B. 2 C. 4 D. 3
Câu 7: Este X có công thức đơn giản là C2H3O2. X không tác dụng với Na. Đun nóng X trong NaOH thu được một muối của axit no và một rượu no. Số đồng phân cấu tạo của X là ??
Thầy viết giúp em công thức của 2 bài này
Câu 11: Thủy phân este X trong dung dịch NaOH thu được muối cacboxylat và ancol không no. Trong phân tử X có chứa 2 liên kết π và có 32% oxi theo khối lượng. Số đồng phân cấu tạo của X là: A. 2 B. 3 C. 5 D. 4
ở bài này em ra công thức là C5H8O2 thì có tất cả 5 công thức
C-C00-C-C=C (1 ), C-C00-C=C-C ( 2 đòng phân Cis và tras ) , C-C00-C(C)=C và còn đồng phân nữa là C-C-C00-C=C.
Thầy cho em hỏi em viết sai công thức nào??
Câu 4: Cho tất cả các đồng phân đơn chức, mạch hở có cùng công thức phân tử C2H4O2 lần lượt tác dụng với: Na, NaOH, NaHCO3. Số phản ứng xảy ra là??
C2H402 có 3 công thức là
HC00CH3( tác dụng với Na)
CH3C00H ( tác dụng với 3 chất)
H0CH2CH0 ( tác dụng với Na )
Đáp án ra 4 nên sai chỗ nào , thưa thầy
Câu 9: Tổng số hợp chất hữu cơ no, đơn chức, mạch hở, có cùng công thức phân tử C5H10O2, phản ứng được với dung dịch NaOH nhưng không có phản ứng tráng bạc là: A. 4. B. 5. C. 9. D. 8.
Chất cần tìm là axit hoặc este no, đơn hở nếu áp dụng theo công thức của thầy ngọc thì
4= 4 + 0 = 3 + 1 = 2 + 2 = 0 = 0 + 4 = 1 + 3 thì phải có 13 công thức nên sai ở chỗ nào ạ
Câu 7: Este X có công thức đơn giản là C2H3O2. X không tác dụng với Na. Đun nóng X trong NaOH thu được một muối của axit no và một rượu no. Số đồng phân cấu tạo của X là ??
Thầy viết giúp em công thức của 2 bài này
Câu 11: Thủy phân este X trong dung dịch NaOH thu được muối cacboxylat và ancol không no. Trong phân tử X có chứa 2 liên kết π và có 32% oxi theo khối lượng. Số đồng phân cấu tạo của X là: A. 2 B. 3 C. 5 D. 4
ở bài này em ra công thức là C5H8O2 thì có tất cả 5 công thức
C-C00-C-C=C (1 ), C-C00-C=C-C ( 2 đòng phân Cis và tras ) , C-C00-C(C)=C và còn đồng phân nữa là C-C-C00-C=C.
Thầy cho em hỏi em viết sai công thức nào??
Câu 4: Cho tất cả các đồng phân đơn chức, mạch hở có cùng công thức phân tử C2H4O2 lần lượt tác dụng với: Na, NaOH, NaHCO3. Số phản ứng xảy ra là??
C2H402 có 3 công thức là
HC00CH3( tác dụng với Na)
CH3C00H ( tác dụng với 3 chất)
H0CH2CH0 ( tác dụng với Na )
Đáp án ra 4 nên sai chỗ nào , thưa thầy
Câu 9: Tổng số hợp chất hữu cơ no, đơn chức, mạch hở, có cùng công thức phân tử C5H10O2, phản ứng được với dung dịch NaOH nhưng không có phản ứng tráng bạc là: A. 4. B. 5. C. 9. D. 8.
Chất cần tìm là axit hoặc este no, đơn hở nếu áp dụng theo công thức của thầy ngọc thì
4= 4 + 0 = 3 + 1 = 2 + 2 = 0 = 0 + 4 = 1 + 3 thì phải có 13 công thức nên sai ở chỗ nào ạ
Last edited by a moderator: