LQD-Đà Nẵng khó quá

T

ttv_vl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hỗn hợp 2 este đơn chức hơn kém nhau một nguyên tử C phản ứng vừa đủ với 300ml dd NaOH 0,1M, sau khi phản ứng hoàn toàn, làm bay hơi dd sau pứ thu được duy nhất 0,224l C2H5OH và 3,62 gam hỗn hợp muối có mạch cacbon không phân nhánh. CTPT 2 este
A. C4H6O2 , C5H10O2 B. C5H8O2 , C4H8O2

Giúp mình với nha, tks nhiều..............
 
H

hocmai_17051994

tinh M trung binh cua 2 este
meste=2.88=> M trung binh=96
suy ra ntrung binh =4,57
====>>>>>>>> a thi pai.hi
 
Top Bottom