mọi người giúp em câu D ở VD2 và VD3 với ạ em cảm ơn
L lebinhminh6868@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 11 2 21 22 Hà Nội 16 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu D ở VD2 và VD3 với ạ em cảm ơn Attachments z771185750406_86b714cdd47a0b5478f4b9f32c60f76a.jpg 127.7 KB · Đọc: 71
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em câu D ở VD2 và VD3 với ạ em cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng tám 2019 #2 lebinhminh6868@gmail.com said: mọi người giúp em câu D ở VD2 và VD3 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (C) có tâm l(1; -2) , R=3 [tex]V_{(A;-3)}: I\rightarrow I'(1;2)[/tex] [tex]\Rightarrow (C'): (x-1)^2+(y-2)^2=81[/tex]
lebinhminh6868@gmail.com said: mọi người giúp em câu D ở VD2 và VD3 với ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (C) có tâm l(1; -2) , R=3 [tex]V_{(A;-3)}: I\rightarrow I'(1;2)[/tex] [tex]\Rightarrow (C'): (x-1)^2+(y-2)^2=81[/tex]