Cho em hỏi phương trình vận tốc tức thời là gì ạ. Có thể cho em một vài ví dụ không ạ?
N Nguyenthidieuhuong48@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2017 13 3 21 3 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi phương trình vận tốc tức thời là gì ạ. Có thể cho em một vài ví dụ không ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi phương trình vận tốc tức thời là gì ạ. Có thể cho em một vài ví dụ không ạ?
Tưi Tưi Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 493 696 119 22 3 Tháng chín 2017 #2 Phương trình vận tốc tức thời của một vật dùng để xác định vận tốc của vật tại một thời điểm xác định nào đó, có dạng v = v0 + at VD: Một vật chuyển động nhanh dần đều với vận tốc đầu v0= 5m/s và gia tốc a = 2m/s^2 thì pt vận tốc thức thời của vật là v=5+2t Reactions: kingsman(lht 2k2), Red Lartern Koshka, trunghieuak53 and 3 others
Phương trình vận tốc tức thời của một vật dùng để xác định vận tốc của vật tại một thời điểm xác định nào đó, có dạng v = v0 + at VD: Một vật chuyển động nhanh dần đều với vận tốc đầu v0= 5m/s và gia tốc a = 2m/s^2 thì pt vận tốc thức thời của vật là v=5+2t