Lớp 9a vô đối of Kim Anh..

T

trcodu

Em thấy lớp 9 như vậy là bt mà cả nhà cứ bảo to => thui thỳ cho to đi. Em ghét anh 89 lắm nhá =.~. Bảo lớp 9 k to đc vậy nữa chớ :((. Có mấy nhỏ lùn hơn em mà :((. Nhỏ áo vàng ngồi đầu tiên là Đoàn Đào ấy, nó lun hơn em. Nói chug ở đó đầy đứa rất bt =.=! Em k kím đc cái clip của bọn C-D chớ k a thấy oy`. Hức hức..k tjn j vậy trời :((. Mà rảh e post cái clip của bọn C-D cho coi. Nhìn cug~ k to con nhắm đâu ;)).
công nhận mấy em lớp 9 gì mà trông lớn dễ sợ lun. trông thật là vãi trưởng
 
G

girltoanpro1995

Clip nhảy earobic

[YOUTUBE]6Y6TVi4UpEU[/YOUTUBE]
Mấy pạn lớp 9c và 9d ấy ;)). Nhĩn cũng xih nhưng dù sao trog lòng mềh lớp mềh vẫn nhất ;))
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

9a zô đối nhảy...I love you

Sau nhìu..năm năn nỉ lớp trưởng thân ju. Cuối cùng ku Chiến đã send cho em cái clip lớp nhảy earobic ;)). Nhìn lớp mềh thấy..ăn mặc hiền làh, dễ thương ghê ;)). Nói chug yêu lớp mềh ghê gớm :p
[YOUTUBE]ZSgt7Q6jp-w[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995


Lớp trưởng lớp em á =)). Em mới chém nó xog ;)). Em bảo post clip của lớp đi. Em tjn nó => post cái link nó đưa. Ai ngờ...đc 6s :((. Mai em lên...xơi nó ;)).




chị chấm cu này em ơi :))

Hehe, thèn pạn thân nhất of em ớ =)). Q.Đức cùng xóm, mama 2 đứa cùng trường, 2 đứa học chug lớp từ mẫu giáo :|. Đi học cùng đường nên e đc miễn phí xiền...đi lại =)). Chị cần njk nó k ;;). Em đứa nhé ;;). Hjhj..nó đội mũ chớ k xih zai hơn nhìu :x



câu này có tin được ko nhỉ:-?
Hok tjn thỳ thui ;;).
Em post thêm hìh của lớp em và lớp 9B nè ;))
Danh sách nè:
-Duyên, Ka, Thầy Trưng, cô Hồng, Thanh Hoa, Lệ, K.Gjang, H.Đào, M. Đức, T.Anh (b), Q.Đức, Chiến, Lợi ;)). Thiếu nhỏ Đ.Đào thỳ phải :-S
(Em đâu có tham ja đâu mà có hềh ;)). Với lại xấu om`, post làm chj cho sih rầy :p hjhj)
4.jpg
 
G

girltoanpro1995

săc, 1m 87 cơ á 8-}

dân mọi người lớn quá 8-}

Dân em toàn ăn cơm vs cà, lấy đâu ra mà cao

p/s: lớp em có cái thằng 1m 40 8-}
Hy`. Nếu mét tư thỳ chỗ nào chả có. Ở đâu chả có ng` cao, ng`..chưa đc cao ;)). Nhưng mà kệ đi :p. Cao thấp là..mapa địh oy` ;)). Miễn học pro, vui tếh,...là ok oy` ;)). Post hềh lớp lên để sau nj hết lớp 9 cả lớp có thể vào coi , nhớ đến nhau. Đâu phải để so dân tỉh nj cao hay chưa cao đâu ;)).
 
H

h.sym

..............................................................................................................................
 
R

rua_it

Đag so với mặt pằng chug cơ mà. Nếu nói cao nhất khối thỳ anh họ em lớp 7 đã cao 1.87 8-} =)). Đag nói là tổng số đo cả lớp chja cho số dân ớ ;)). Chớ nói ai cao nhất thỳ cả đống =.=! Nói chug dân Đắc Lông là dân nghèo, k dám so với Vũng Tàu đâu ;)). Chỗ em toàn ăn cơm + rau lấy đâu ra cao :p . Hehe..Mà anh rùa 1.73 ạ 8-} ;)). Sao em nhìn cái ava hùi lâu of anh thấy....lùn hơn em ;)) . Anh post hìh anh đi ;;) . 2 mềh ...đo :))
láo nhề, anh bây h đang 1m81 đó em yêu....................
 
Top Bottom