Lớp 9a vô đối of Kim Anh..

G

girltoanpro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lớp tớ nè, mấy cái nj có mấy mem lớp B. Bj h mới post ;)). Pà kon xem nhá. Khj nèo rảh em post hìh lớp em k thui nha. Thứ 2 sắp tới chụp cả lớp nè..:D .Mà trường em trog diện giải toả nên hok đc khang trang nhắm, lượng thứ nhá :p



Tiếp là cặp đôi dễ thương của lớp em ( chụp cặp chớ k có ý chj đâu nhá :p )
Phan Quốc Đức vs Trương Ngô Mĩ Duyên



Tiếp theo là cặp đôi khá ấn tượng vì chìu cao khá chuẩn ( bạn nữa lớp B ớ)
Hoàng Thị Ka vs Nguyễn Trung Chiến:


Tiếp sau là hìh tập thể..hotboy của lớp ( trog ớ có thầy Nguyễn Xuân Trưng chủ nhiệm lớp) ;)) Thầy bị kẹp ở giữa ớ nhá :)



Có mấy cái hìh nữa nhưng chụp = máy ảnh nên nặng wa' :((. Em k post đc. Khj nèo em post mấy cái nguyên cả lớp em nhá :p. Còn nhìu nhưng nặng => yh k gửi đc :(
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

Em thấy lớp 9 như vậy là bt mà cả nhà cứ bảo to => thui thỳ cho to đi. Em ghét anh 89 lắm nhá =.~. Bảo lớp 9 k to đc vậy nữa chớ :((. Có mấy nhỏ thấp hơn em mà :((. Nhỏ áo vàng ngồi đầu tiên là Đoàn Đào ấy, nhỏ ý thấp hơn em. Nói chug ở đó đâỳ pạn rất bt =.=! Em k kím đc cái clip của các pạn lớp 9c vsf 9d chớ k a thấy oy`. Hức hức..k tjn j vậy trời :((. Mà rảh e post cái clip của mấy pạn lớp 9c vs 9d cho coi. Nhìn cug~ k to con nhắm đâu ;)).
 
Last edited by a moderator:
G

girltoanpro1995

Kjm Anh có trong mấy cái tấm này ko;;)...................................
Hjc. Mìh xấu lắm! Hok đc xih như mấy bạn ý đâu :((. Mà hok có hìh mìh. Hum ý mìh bị bệnh k đi cổ vũ đc => k chụp luôn. Thứ 2 chụp cả lớp nè. Mìh sẽ cố post hìh cả lớp mìh sớm nhất :) ( với điều kiện nó ít MB chớ nặng wa' post k đc :) hjc hjc
 
P

...pebun...gac0n...

èo ôi ~~
ckắc mẹ kác bn í có sữa tốt nhém lên jờ mí cao + to ế
=)) =)) =))
ôi ........ k bík nói gì hơn nữa ..............
:)) :)) :))
 
C

congtudoncoi2010

Có mấy cái hìh nữa nhưng chụp = máy ảnh nên nặng wa' . Em k post đc. Khj nèo em post mấy cái nguyên cả lớp em nhá . Còn nhìu nhưng nặng => yh k gửi đc
__________________
k0 biết dùng photoshop mà nén lại à
 
G

girltoanpro1995

Có mấy cái hìh nữa nhưng chụp = máy ảnh nên nặng wa' . Em k post đc. Khj nèo em post mấy cái nguyên cả lớp em nhá . Còn nhìu nhưng nặng => yh k gửi đc
__________________
k0 biết dùng photoshop mà nén lại à
Tớ đưa vào blog mới nén đc để post lên á. Nhìn chụp = máy ảnh chéc nặng nên có mấy cái cứ bị vết xám phía dưới ớ. Mún post nhưng nhìn có cái che mấy hơn nửa oy` thỳ post làm chj cho bị chém ;)). Mà lớp tớ mới chụp hình tập thể lớp oy`. Chừng nèo mang lên máy tíh tớ sẽ post. Cái này chụp nhìn cũng " Bìh thường" lắm =)). Hok to con lắm đâu. Mấy bạn thấy to con chéc do mặc đồ vậy nên to. Chớ chụp đồng phục cũng thường thường mà. Hok to bằng dân Sài Gòn ;)).
 
G

girltoanpro1995

Dân Đắc Nông k to con

Đế chứng mih dân Đắc Nông k hề toi con tý nào. Em xjn phép đc post hìh bọn lớp 9 trường Nguyễn Bỉnh (Khiêm ( em học trường Trần Phú ;)))
Hok bjk sao em k post lên đc. Cả nhà đành coi ở link nj nha :)

-Con liên đội trưởng: http://seablogs.zenfs.com/u/y6fYUW2RHygsEJdNzYFTz6nx0AsjOXufozcr/photo/20101129032150953.jpg
-Phòng y tế trường ớ : http://seablogs.zenfs.com/u/y6fYUW2RHygsEJdNzYFTz6nx0AsjOXufozcr/photo/20101129032141511.jpg
-WC nữ học sinh trường nó : http://seablogs.zenfs.com/u/y6fYUW2RHygsEJdNzYFTz6nx0AsjOXufozcr/photo/20101129032140328.jpg
=> Trường đó học sih cug~ đâu to đâu. => Hs Đắc Nông cũng k to cho nhắm :p
p/s: Em xjn nói là thèn Lê Ngọc Danh trường Bỉnh Khiêm chụp lén cái hìh thứ 3 chớ em đến trường nó chơi hoàn toàn....trong sáng =)). Em k chụp cái hìh thứ 3 đâu ;)). Thèn Danh ớ ;)). Dân Bìh Khiêm vô coi đừng chém em :))
 
R

rua_it

hjx cứ những bạn 94 năm lớp 9 ở vug~ tàu bọn mình là cao lớn nhất, ko ngờ cug~ còn 1 "đối thủ nặng ký" xắp = bọn anh :D. ráng lên 1m8 cho = tụi anh nha!!! :D
p/s: đính chính lại lớp 9 bọn anh mới chỉ 1m73 thui :D
 
T

thjenthantrongdem_bg

hjx cứ những bạn 94 năm lớp 9 ở vug~ tàu bọn mình là cao lớn nhất, ko ngờ cug~ còn 1 "đối thủ nặng ký" xắp = bọn anh . ráng lên 1m8 cho = tụi anh nha!!!
p/s: đính chính lại lớp 9 bọn anh mới chỉ 1m73 thui

sặc, anh rùa hồi lớp 9 " mới chỉ " 1m73 ạ :|

bọn lớp em lùn tè tè, có mỗi một thằng cao nhất là 1m 75 :|, đoán thế ạ ;))
 
G

girltoanpro1995

sặc, anh rùa hồi lớp 9 " mới chỉ " 1m73 ạ :|

bọn lớp em lùn tè tè, có mỗi một thằng cao nhất là 1m 75 :|, đoán thế ạ ;))
Đag so với mặt pằng chug cơ mà. Nếu nói cao nhất khối thỳ anh họ em lớp 7 đã cao 1.87 8-} =)). Đag nói là tổng số đo cả lớp chja cho số dân ớ ;)). Chớ nói ai cao nhất thỳ cả đống =.=! Nói chug dân Đắc Lông là dân nghèo, k dám so với Vũng Tàu đâu ;)). Chỗ em toàn ăn cơm + rau lấy đâu ra cao :p . Hehe..Mà anh rùa 1.73 ạ 8-} ;)). Sao em nhìn cái ava hùi lâu of anh thấy....lùn hơn em ;)) . Anh post hìh anh đi ;;) . 2 mềh ...đo :))
 
Top Bottom