Hóa [Lớp 9]

hoangnhat710

Học sinh
Thành viên
13 Tháng tám 2015
28
1
44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn 1 lít khí CxHy cần dùng 6 lít khí O2, tạo ra 4 lít khí CO2, các thể tích đo ở cùng điều kiện nhiệt độ và áp suất.
a) Xác định Công thức phân tử của hidrocacbon.
b) Viết Công thức cấu tạo có thể có
 

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Đốt cháy hoàn toàn 1 lít khí CxHy cần dùng 6 lít khí O2, tạo ra 4 lít khí CO2, các thể tích đo ở cùng điều kiện nhiệt độ và áp suất.
a) Xác định Công thức phân tử của hidrocacbon.
b) Viết Công thức cấu tạo có thể có
X = 4/1 = 4 ; VO2 trong H2O = 6-4 = 2l => VH2O = 2.2= 4 l => VH = 8 l => y = 8/1 =8
=> C4H8
 
Top Bottom