Vật lí [Lớp 9]

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
img_1686-jpg.45855
câu 3
a) cái này e làm đc r nhé
b) công suất AB min
đặt Rab=R
=> [tex]Pab=\frac{Uab^{2}}{R}[/tex]
P min => Rab max
đặt Rcm=x
khia đấy Rab = [tex]\frac{Rđ1.R4}{Rđ1+R4}+Rđ2+\frac{(x+R3)(Rmn-x)}{Rmn+R3}[/tex]
biện luận cho cái hàm này max là xong
=> phân số thứ 3 f max
=> tử max
dùng hằng đẳng thức là ra nhé
mạch Rđ2nt(Rđ1//R4)nt[Rcn//(RcmntR3)
ảnh hơi mờ nhé nên ko biết cái tên điện trở đúng ko
c) đây là bài toán ngược
tính Uđ2 khi nó bị cháy => Rcm nhé
 
Top Bottom