[Lớp 9]
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 9 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 9 Tháng một 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 38041 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m_m=m_{kl}+62n_e=1,35+62(0,01.3+0,04)=5,69g[/tex] Reactions: Detulynguyen and lê thị hải nguyên
Detulynguyen said: View attachment 38041 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m_m=m_{kl}+62n_e=1,35+62(0,01.3+0,04)=5,69g[/tex]