Cho m gam dung dịch H2SO4 vào bình chứa 0,1 mol SO3 thu được dung dịch H2SO4 10%. Tính m
P phuclc Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 17 14 21 43 Hà Nam THCS Liêm Cần 2 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho m gam dung dịch H2SO4 vào bình chứa 0,1 mol SO3 thu được dung dịch H2SO4 10%. Tính m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho m gam dung dịch H2SO4 vào bình chứa 0,1 mol SO3 thu được dung dịch H2SO4 10%. Tính m
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 2 Tháng ba 2018 #2 phuclc said: Cho m gam dung dịch H2SO4 ? % vào bình chứa 0,1 mol SO3 thu được dung dịch H2SO4 10%. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như thiếu C% của dung dịch đầu thì phải??? SO3 + H2O = H2SO4 0,1.................0,1
phuclc said: Cho m gam dung dịch H2SO4 ? % vào bình chứa 0,1 mol SO3 thu được dung dịch H2SO4 10%. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như thiếu C% của dung dịch đầu thì phải??? SO3 + H2O = H2SO4 0,1.................0,1
P phuclc Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 17 14 21 43 Hà Nam THCS Liêm Cần 3 Tháng ba 2018 #3 Đầu bài đúng đó, mình sưu tập được mà, xem có cần phải biện luận gì không?
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 3 Tháng ba 2018 #4 phuclc said: Đầu bài đúng đó, mình sưu tập được mà, xem có cần phải biện luận gì không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc chắn thiếu còn nếu đúng như vậy thì mk cũng bó tay ! xin lỗi bạn!
phuclc said: Đầu bài đúng đó, mình sưu tập được mà, xem có cần phải biện luận gì không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc chắn thiếu còn nếu đúng như vậy thì mk cũng bó tay ! xin lỗi bạn!
K khanhnam2015 Học sinh Thành viên 16 Tháng năm 2015 9 2 46 4 Tháng ba 2018 #5 theo mình thì so3 +h2o =h2so4 xét 2 TH TH1 so3 hết TH2 h2so4 hết
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 5 Tháng ba 2018 #6 khanhnam2015 said: theo mình thì so3 +h2o =h2so4 xét 2 TH TH1 so3 hết TH2 h2so4 hết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có phản ứng gì đâu mà dư với hết vậy bạn???
khanhnam2015 said: theo mình thì so3 +h2o =h2so4 xét 2 TH TH1 so3 hết TH2 h2so4 hết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có phản ứng gì đâu mà dư với hết vậy bạn???