[Lớp 9] Tìm Min
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 20 Hà Nội 12 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 20 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng hai 2018 #2 [tex]A = 17(x + y) + x + \frac{4}{x} + \frac{5y}{3} + \frac{15}{y}[/tex] Sau đó dùng BĐT Cauchy cho [tex]x + \frac{4}{x}[/tex] và [tex]\frac{5y}{3} + \frac{15}{y}[/tex] là xong Dấu "=" xảy ra <=> x = 2 ; y = 3 Reactions: TH trueMilk
[tex]A = 17(x + y) + x + \frac{4}{x} + \frac{5y}{3} + \frac{15}{y}[/tex] Sau đó dùng BĐT Cauchy cho [tex]x + \frac{4}{x}[/tex] và [tex]\frac{5y}{3} + \frac{15}{y}[/tex] là xong Dấu "=" xảy ra <=> x = 2 ; y = 3