Cho a, b dương thỏa mãn: \frac{a}{1+a} + \frac{2b}{1+b} = 1 Tìm MAX P = ab^{2}
C congminh24 Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 14 2 21 21 Bắc Ninh 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b dương thỏa mãn: [tex]\frac{a}{1+a}[/tex] + [tex]\frac{2b}{1+b}[/tex] = 1 Tìm MAX P = a[tex]b^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b dương thỏa mãn: [tex]\frac{a}{1+a}[/tex] + [tex]\frac{2b}{1+b}[/tex] = 1 Tìm MAX P = a[tex]b^{2}[/tex]
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 17 Tháng chín 2017 #2 congminh24 said: Cho a, b dương thỏa mãn: [tex]\frac{a}{1+a}[/tex] + [tex]\frac{2b}{1+b}[/tex] = 1 Tìm MAX P = a[tex]b^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.7 MB · Đọc: 55
congminh24 said: Cho a, b dương thỏa mãn: [tex]\frac{a}{1+a}[/tex] + [tex]\frac{2b}{1+b}[/tex] = 1 Tìm MAX P = a[tex]b^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...