Vật lí [Lớp 9]Thấu kính

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,115
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật AB đặt trước TKPK có tiêu cự f, A nằm trên trục chính và cách TK một khoảng OA cho ảnh A'B' cao bằng nửa vật AB khi
A. OA<f
B. OA=2f
C. OA>f
D. OA=f

vật AB đặt trước TKHT có tiêu cự f, A nằm trên trục chính và cách TK một khoảng OA cho ảnh A'B' lớn hơn vật thì AB nằm cách TK một đoạn
A. OA=2f
B. OA>2f
C. 0<OA<f
D. f<OA<2f
@Kim Kim
 
  • Like
Reactions: Kim Kim

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
vật AB đặt trước TKPK có tiêu cự f, A nằm trên trục chính và cách TK một khoảng OA cho ảnh A'B' cao bằng nửa vật AB khi
A. OA<f
B. OA=2f
C. OA>f
D. OA=f

vật AB đặt trước TKHT có tiêu cự f, A nằm trên trục chính và cách TK một khoảng OA cho ảnh A'B' lớn hơn vật thì AB nằm cách TK một đoạn
A. OA=2f
B. OA>2f
C. 0<OA<f
D. f<OA<2f
@Kim Kim
1D
2C
 
Top Bottom