Rút gọn các biểu thức sau (các biểu thức chữ đều có nghĩa):
Kwon Jiyong Học sinh mới Thành viên 16 Tháng sáu 2017 25 3 6 28 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn các biểu thức sau (các biểu thức chữ đều có nghĩa):
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn các biểu thức sau (các biểu thức chữ đều có nghĩa):
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 24 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 28 Tháng bảy 2017 #2 [tex]\frac{2+\sqrt{2}}{1+\sqrt{2}}=\frac{\sqrt{2}(1+\sqrt{2})}{1+\sqrt{2}}=\sqrt{2}[/tex] Mấy cái sau cũng tương tự, đặt nhân tử chung rồi khử cả mẫu cả tử Reactions: Trang_7124119
[tex]\frac{2+\sqrt{2}}{1+\sqrt{2}}=\frac{\sqrt{2}(1+\sqrt{2})}{1+\sqrt{2}}=\sqrt{2}[/tex] Mấy cái sau cũng tương tự, đặt nhân tử chung rồi khử cả mẫu cả tử