Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm các giá trị của tham số m để phương trình [tex]x^{2}-2(m-1)x+m^{2}=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt x1, x2 thỏa mãn:
[tex](x1-x2)^{2}+6m=x1-2.x2[/tex]
2. Tìm m để pt [tex]x^{2}-6x+m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn điều kiện [tex]x1^{2}-x2^{2}=12[/tex]
[tex](x1-x2)^{2}+6m=x1-2.x2[/tex]
2. Tìm m để pt [tex]x^{2}-6x+m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt x1,x2 thỏa mãn điều kiện [tex]x1^{2}-x2^{2}=12[/tex]