Sinh [Sinh 9] NST

Kagome811

Banned
Banned
28 Tháng hai 2017
670
1,763
271
21
Hải Dương
th
  • Like
Reactions: Ng.Klinh

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Một loài sinh vật có bộ NST lưỡng bội kí hiệu là AaBbDdXY
a, Xác định tên của loài sinh vật trên
Đ/án: Ruồi giấm

...
Tí đăng câu hỏi tiếp
Chị có đáp án rồi mà!

-----------------
AaBbDdXY=> 2n=8
=>Ruồi giấm
Anh trả lời cách này ạ! Em trả lời cách khác đó!
--------------
AaBbDdXY có :
- 3 cặp NST thường: Aa, Bb, Dd
- 1 cặp NST giới tính: XY
-> n=3+1=4
Ruồi giấm ạ!
------------
Chúc chị học thật tốt, gặt hái nhiều thành công!
 
Top Bottom