K
ken_crazy


Từ điểm A ở ngoài đường tròn ( O, R ) , kẻ 2 tiếp tuyến AB,AC và cát tuyen AMN ( ko qua O , M nằm giữa A và N ) . Gọi I là trung điểm của MN.
a) Cm: AM.AN = AB2
b) Cm 5 điểm A,B,I ,O ,C cùng thuoc một đường tròn.
c) Tia BI cắt (O) tại K . Cm IO vuông góc với CK
d) Cho BN // AC , BM cắt AC tại T , Chứng minh TA = TC.[[ hoàn thành câu Khó này là đạt ]]
a) Cm: AM.AN = AB2
b) Cm 5 điểm A,B,I ,O ,C cùng thuoc một đường tròn.
c) Tia BI cắt (O) tại K . Cm IO vuông góc với CK
d) Cho BN // AC , BM cắt AC tại T , Chứng minh TA = TC.[[ hoàn thành câu Khó này là đạt ]]