Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 3 đường thẳng d1: y=-3x+6; d2:y=1/2x-1; d3:y=2x+4
gọi A là giao điểm d1 và d23; B là giao điểm của d1 và d3 ; C là giao điểm của d2 và d3;
1/ vẽ ba đường thẳng trên mặt phẳn tọa độ. tìm tọa độ của A;B;C
2/ tính diện tích của tam giác ABC.
3/ tính số đo các góc của tam giác.
( học sinh không dùng máy tính bỏ túi)
gọi A là giao điểm d1 và d23; B là giao điểm của d1 và d3 ; C là giao điểm của d2 và d3;
1/ vẽ ba đường thẳng trên mặt phẳn tọa độ. tìm tọa độ của A;B;C
2/ tính diện tích của tam giác ABC.
3/ tính số đo các góc của tam giác.
( học sinh không dùng máy tính bỏ túi)