Hóa 9 [Lớp 9] Hóa hữu cơ

Sư tử lạnh lùng

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
733
207
116
Nghệ An
Không biết

Attachments

  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    17.2 KB · Đọc: 37
  • tl.PNG
    tl.PNG
    24 KB · Đọc: 48

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Giải giúp mik bài này với ạ. Mik muốn hỏi là tại sao ở đó có 0,25<a+b<0,5

Chỉ là biến đổi toán học thôi
Có a + 2b = 0,5 => a + b < 0,5
Từ a + 2b = 0,5 => 0,5a + b = 0,25
=> mà 0,5a + b < a + b
Tổng hợp => 0,5a + b < a + b < a + 2b
Hay 0,25 < a + b < 0,5
 
Top Bottom