Toán [Lớp 9] Hình học

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
22
Hà Tĩnh

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
cho hình thoi ABCD,[tex]\widehat{BAD}= 120 độ[/tex], tia Ax tạo với tia AB một góc 15 độ và cắt cạnh BC tại M, cắt đường thẳng CD tại N. CMR [tex]\dpi{150} \frac{1}{AM^{2}}+\frac{1}{AN^{2}}=\frac{4}{3AB^{2}}[/tex]
@Toshiro Koyoshi vào vẽ hình giùm chị nha
Nhớ vẽ thêm AE vuông góc với AN tại A ( E thuộc DN) ( bài này kẻ thêm đường phụ)WIN_20171030_19_54_47_Pro.jpg
 
Top Bottom