Hệ số góc của y = 3 + 2x bằng bao nhiêu?
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 23 Vĩnh Long Đông Bình 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ số góc của y = 3 + 2x bằng bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hệ số góc của y = 3 + 2x bằng bao nhiêu?
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 7 Tháng năm 2018 #2 Cungancom said: Hệ số góc của y = 3 + 2x bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y = 2x + 3 có hệ số góc là 2, tung độ gốc là 3 Reactions: Tên để làm gì and Coco99
Cungancom said: Hệ số góc của y = 3 + 2x bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y = 2x + 3 có hệ số góc là 2, tung độ gốc là 3