Toán [Lớp 9] Đường tròn

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
22
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho nửa đường tròn tâm O Đường kính AB. Dây H,K là chân đường vuông góc kẻ từ A và B đến đường thẳng CD
CM a, DH=CK
b, Diện tích AHKB= DIỆN tích ACB + Diện tích ADB
c, Tính S lớn nhất của tứ giác AHKB, AB= 30, CD=18
 

shii129

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2017
259
152
94
20
Hà Nội
Trường THCS Sài Sơn
Đường thẳng CD là đường thẳng nào? tiếp tuyến?
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
cho nửa đường tròn tâm O Đường kính AB. Dây H,K là chân đường vuông góc kẻ từ A và B đến đường thẳng CD
CM a, DH=CK
b, Diện tích AHKB= DIỆN tích ACB + Diện tích ADB
c, Tính S lớn nhất của tứ giác AHKB, AB= 30, CD=18
$CD$ là dây của đường tròn $(O)$ à bạn?
 
Top Bottom