Vật lí [lớp 9] định luật ôm

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một sợi dây bằng nicrom dài 30m, tiết diện 0,3mm2 được mắc vào HĐT 220V. Tính cường độ dòng điện chạy trong dây dẫn nà
[tex]R=\frac{l}{S}.\rho[/tex]
=> [tex]I=\frac{U}{R}[/tex]
đề thiếu điện trở suất ấy bạn
đổi ra m r tính
 

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
[tex]R=\frac{l}{S}.\rho[/tex]
=> [tex]I=\frac{U}{R}[/tex]
đề thiếu điện trở suất ấy bạn
đổi ra m r tính
đề của thầy mình cho chỉ vậy thôi . không có điện trở suất nên mình không biết phải làm sao ?
Bạn có thể làm cách khác mà không có rô được không ?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
đề của thầy mình cho chỉ vậy thôi . không có điện trở suất nên mình không biết phải làm sao ?
Bạn có thể làm cách khác mà không có rô được không ?
bài này bắt buộc liên quan tới đt suất nhé bạn đề cho l vs S thì còn rô
tra mạng tìm rô cx đc
 
Top Bottom