giải giúp em với!!!!!
Tuan Nguyen Thanh Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 211 38 111 21 27 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em với!!!!! Attachments IMG_8291.JPG 208.5 KB · Đọc: 28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em với!!!!!
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng tám 2017 #2 Ta có [tex]\frac{U}{I}=R=> U=0,2R[/tex] khi thay ... => [tex]\frac{U}{2R}=I'[/tex] thay U =0,2R vào => I' khi thay U [tex]\frac{3.0,2R}{R}=I''[/tex] Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
Ta có [tex]\frac{U}{I}=R=> U=0,2R[/tex] khi thay ... => [tex]\frac{U}{2R}=I'[/tex] thay U =0,2R vào => I' khi thay U [tex]\frac{3.0,2R}{R}=I''[/tex]