Vật lí [Lớp 9] Điện trở

Vũ Thái An

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười 2017
1
0
1
24
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình. Biết r=2 ôm, R1=18 ôm, R2=2 ôm, Rx là biến trở, đèn loại 7V-7W.
a, K đóng, điều chỉnh Rx để đèn sáng bình thường đồng thời lúc này công suất tiêu thụ của đèn đạt cực đại. Tìm E và Rx
b, Với Rx như trên khi K mở, đèn sáng bình thường không?
22656363_2021378878098434_116291700_n.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom