Vật lí [Lớp 9] Điện năng

Lăng Sóc

Giải Ba "Thử thách cùng Box Hóa 2017"
Thành viên
19 Tháng tư 2016
395
191
199
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đường dây tải điện gồm ba dây nhôm dài 100 km truyền tải công suất điện 2,2 mwh dưới hiệu điện thế 220kw biết tiết diện của dây là 2,7 cm2
a) tính R toàn bộ đường dây
b) tính công suất hao phí trên đường dây
c)tính điện năng hao phí trong mỗi giờ
d)tính hiệu suất tải điện
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một đường dây tải điện gồm ba dây nhôm dài 100 km truyền tải công suất điện 2,2 mwh dưới hiệu điện thế 220kw biết tiết diện của dây là 2,7 cm2
a) tính R toàn bộ đường dây
b) tính công suất hao phí trên đường dây
c)tính điện năng hao phí trong mỗi giờ
d)tính hiệu suất tải điện
a) a thấy thiếu điện trở suất ak e
[tex]R=\frac{l}{S}.\rho[/tex]
đổi hết về mm và mm2
b) [tex]Php=\frac{R.P^{2}}{U}[/tex]
c) [tex]A=P.t[/tex]
t đổi ra s P là công suất tổng
d) [tex]H=\frac{P-P'}{P}[/tex]
 
Top Bottom