- 17 Tháng mười một 2017
- 31
- 10
- 54
- Hòa Bình
- trung học cơ sở thị trấn kỳ sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐỀ BÀI:
Một bình nhiệt lượng kế trong bình có chứa một lượng H2O,bình có khối lượng m' và nhiệt dung riêng c' ,nước có khối lượng m và nhiệt dung riêng là c .Nhiệt độ của bình và H2O trong bình là t=20 độ C .Đổ thêm vào bình một lượng nước có cùng khối lượng m với nhiệt độ t'=60 độ C .Nhiệt độ của bình khi cân bằng nhiệt là t1=35 độ C .Hổi nếu đổ thêm vào bình 1 lượng nước nữa khối lượng m ở 60 độ C thì t2 khi có cân bằng nhiệt là bao nhiêu ?
Một bình nhiệt lượng kế trong bình có chứa một lượng H2O,bình có khối lượng m' và nhiệt dung riêng c' ,nước có khối lượng m và nhiệt dung riêng là c .Nhiệt độ của bình và H2O trong bình là t=20 độ C .Đổ thêm vào bình một lượng nước có cùng khối lượng m với nhiệt độ t'=60 độ C .Nhiệt độ của bình khi cân bằng nhiệt là t1=35 độ C .Hổi nếu đổ thêm vào bình 1 lượng nước nữa khối lượng m ở 60 độ C thì t2 khi có cân bằng nhiệt là bao nhiêu ?