[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\sqrt{x-1}+\sqrt{x+3}+2\sqrt{(x-1)(x^2-3x+5)}=4-2x[/tex]
2. [tex]\sqrt{x+1}+\sqrt{x+10}=\sqrt{x+2}+\sqrt{x+5}[/tex]
3. [tex]\sqrt{2x+3+\sqrt{x+2}}+\sqrt{2x+2-\sqrt{x+2}}=1+2\sqrt{x+2}[/tex]
4. [tex]\sqrt{2x^2-9x+4}+3\sqrt{2x-1}=\sqrt{2x^2+21x-11}[/tex]
5. [tex]\sqrt{1-x}+\sqrt{x^2-3x+2}+(x-2)\sqrt{\frac{x+2}{x-2}}=3[/tex]
6. [tex](x-2)(x+2)+4(x-2)\sqrt{\frac{x+2}{x-2}}=-3[/tex]
2. [tex]\sqrt{x+1}+\sqrt{x+10}=\sqrt{x+2}+\sqrt{x+5}[/tex]
3. [tex]\sqrt{2x+3+\sqrt{x+2}}+\sqrt{2x+2-\sqrt{x+2}}=1+2\sqrt{x+2}[/tex]
4. [tex]\sqrt{2x^2-9x+4}+3\sqrt{2x-1}=\sqrt{2x^2+21x-11}[/tex]
5. [tex]\sqrt{1-x}+\sqrt{x^2-3x+2}+(x-2)\sqrt{\frac{x+2}{x-2}}=3[/tex]
6. [tex](x-2)(x+2)+4(x-2)\sqrt{\frac{x+2}{x-2}}=-3[/tex]