Vật lí [Lớp 9] Cách mắc đèn

Lee Duc

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2017
52
31
61
21
Hà Giang
Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
hộ mình bài này vs
(cô giáo mình đang cãi vs mình cái đs)

Cho 3 bóng đèn Đ1 110V-75W ;Đ2 110V-40W ;Đ3 110V-40W
Hãy nêu cách mắc 3 bóng đèn này vào HĐT U=220V sao cho các bóng sáng bình thường
Bài này đề có sai chỗ nào ko v bạn?
Bởi vì U = 220V và mỗi đèn đều 110V thì chỉ có cách 1 bộ sông song nt với 1 bóng đèn thôi
mà I1 , I2 , I3 ko có cách nào thỏa mãn cả, bạn xem lại đề thử nha :)
@Trai Họ Nguyễn a vào xem thử giúp e !
 
  • Like
Reactions: WindyTA

Lee Duc

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2017
52
31
61
21
Hà Giang
Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
vẫn giải được mà bạn
(Đ1 song song R)nt (Đ2 song song Đ3)
R=2420 ôm
 
Last edited:

Lee Duc

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười 2017
52
31
61
21
Hà Giang
Trường THPT Chuyên tỉnh Hà Giang
mình mắc thêm R=2420 ohm song song vs Đ1nữa mà
 
Top Bottom