Giải dùm mình bài 3 trang 125 sách giáo khoa với lại cho mình công thức tính hiệu suất với
lucyof Fairytail Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2017 39 7 54 19 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình bài 3 trang 125 sách giáo khoa với lại cho mình công thức tính hiệu suất với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình bài 3 trang 125 sách giáo khoa với lại cho mình công thức tính hiệu suất với
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 4 Tháng ba 2018 #2 bạn ơi đăng bài lên đi bạn, mọi người đâu phải ai cũng có sách đâu
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 4 Tháng ba 2018 #3 Phương trình phản ứng: C6H6 + Br2 → C6H5Br + HBr. nC6H5Br = 15,7 / 157 =0,1 mol. nC6H6 = 0,1 mol. b) mC6H6 = 0,1 x 78 x 100 / 80 = 0,75g. Reactions: Hồng Nhật
Phương trình phản ứng: C6H6 + Br2 → C6H5Br + HBr. nC6H5Br = 15,7 / 157 =0,1 mol. nC6H6 = 0,1 mol. b) mC6H6 = 0,1 x 78 x 100 / 80 = 0,75g.