Hóa lớp 9 bazơ

sucessfully

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2017
24
2
6
22
Nam Định

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
cho dung dịch NaOH 20% tác dụng vừa đủ với dung dịch FeCl2 10% .đun nóng trong không khí cho phản ứng xảy ra hòan tòan .tính C% của dung dịch muối tạo thành sau phản ứng .coi như H20 không bay hơi
2,
gọi số mol FeCl2 la x, NaOH = NaCl=2x. C%NaOH=
gif.latex
↔m1=400x
C%FeCl2=
gif.latex
↔m2=1270x
C%NaCl=
gif.latex
=7,4%
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt

Trúc Ly sarah

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
949
380
164
21
Quảng Nam
THCS Nguyễn Văn Trỗi
cho dung dịch NaOH 20% tác dụng vừa đủ với dung dịch FeCl2 10% .đun nóng trong không khí cho phản ứng xảy ra hòan tòan .tính C% của dung dịch muối tạo thành sau phản ứng .coi như H20 không bay hơi
2,
gọi số mol FeCl2 la x, NaOH = NaCl=2x.
C%NaOH=
gif.latex
=>m1=400x
C%FeCl2=
gif.latex
=> m2=1270x
C%NaCl=
gif.latex
=7,4%
 
Top Bottom