Vật lí [Lớp 9] Bài tập

Băng Trần

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
72
13
36
22
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 1506595752373.jpg
    1506595752373.jpg
    1.6 MB · Đọc: 58
  • 1506595779133.jpg
    1506595779133.jpg
    1.6 MB · Đọc: 56
Last edited by a moderator:

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Giải chi tiết giúp em với ạ! Có kết quả luôn ạ!
64 gọi Rb=x
=> Ia1=Im1=[tex]\frac{U}{20+x}[/tex]
khi Ia1 max => 20+x min => x=0
thay Ia1 max Rb tìm đc U
Ia1 min => x+20 max => x max = Rb
65
Um=U1+U2=R1.I1+R2.I1 thay số thôi
66
a) I1=[tex]\frac{R2}{R1+R2}.I12[/tex]
I2=[tex]\frac{R1}{R1+R2}.I12[/tex]
b) Rm=[tex]\frac{R2.R1}{R1+R2}[/tex]
=> [tex]Pm=Im^{2}.Rm[/tex] thay số ra nhé
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom