- 17 Tháng mười một 2017
- 31
- 10
- 54
- Hòa Bình
- trung học cơ sở thị trấn kỳ sơn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập:
Ba người cùng khởi hành từ A lúc 8h để đến B ( AB = S = 8km ).Do chỉ có một xe đạp người thứ nhất trở người thứ hai đến B với vận tốc V1= 16km/h,rồi quay lại đón người thứ ba.Trong lúc đó người thứ ba đi bộ đến B với vận tốc V2= 4km/h.Hỏi quãng đường phải đi bộ của người thứ ba là bao nhiêu? người thứ ba đến B lúc mấy giờ? Coi các chuyển động là chuyển động thẳng đều.Bỏ qua thời gian lên xuống xe.
Ba người cùng khởi hành từ A lúc 8h để đến B ( AB = S = 8km ).Do chỉ có một xe đạp người thứ nhất trở người thứ hai đến B với vận tốc V1= 16km/h,rồi quay lại đón người thứ ba.Trong lúc đó người thứ ba đi bộ đến B với vận tốc V2= 4km/h.Hỏi quãng đường phải đi bộ của người thứ ba là bao nhiêu? người thứ ba đến B lúc mấy giờ? Coi các chuyển động là chuyển động thẳng đều.Bỏ qua thời gian lên xuống xe.