Sinh [Lớp 9]bài tập vận dụng

HCMUT K21

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
278
195
119
Bà Rịa - Vũng Tàu
THPT Nguyễn Huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) gen A có khối lượng 300000 dvC trong đó A=900nu
a) tính số nu mỗi loại
b) Gen A bị đột biến thêm 1 cặp nu tạo thành gen. Tính số nu mỗi loại của gen a
2) Một gen A có chiều dài 5100( đơn vị mình ko biết gõ :) ). trong đó A=600nu
a) tính số nu mỗi loại
b) Gen A bị đột biến mất 1 cặp nu tap thành gen a. Tính số nu mỗi loại của gen a.
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
1) gen A có khối lượng 300000 dvC trong đó A=900nu
a) tính số nu mỗi loại
b) Gen A bị đột biến thêm 1 cặp nu tạo thành gen. Tính số nu mỗi loại của gen a
2) Một gen A có chiều dài 5100( đơn vị mình ko biết gõ :) ). trong đó A=600nu
a) tính số nu mỗi loại
b) Gen A bị đột biến mất 1 cặp nu tap thành gen a. Tính số nu mỗi loại của gen a.
Câu 1 là 300000 đv.C thật à bạn?
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1) gen A có khối lượng 300000 dvC trong đó A=900nu
a) tính số nu mỗi loại
b) Gen A bị đột biến thêm 1 cặp nu tạo thành gen. Tính số nu mỗi loại của gen a
2) Một gen A có chiều dài 5100( đơn vị mình ko biết gõ :) ). trong đó A=600nu
a) tính số nu mỗi loại
b) Gen A bị đột biến mất 1 cặp nu tap thành gen a. Tính số nu mỗi loại của gen a.
Câu 1 là 300000 đv.C thật à bạn?
T cx thấy lạ :3 N= 1000 mà A= 900 rồi
 
  • Like
Reactions: baochau1112
Top Bottom