Một ADN có 150 vòng xoắn và có tỷ lệ A/X=2/3 . Tính số Nu mỗi loại của gen trên?
voquangngoc2 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tư 2017 6 1 6 21 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một ADN có 150 vòng xoắn và có tỷ lệ A/X=2/3 . Tính số Nu mỗi loại của gen trên? Reactions: Shmily Karry's
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một ADN có 150 vòng xoắn và có tỷ lệ A/X=2/3 . Tính số Nu mỗi loại của gen trên?
Shmily Karry's Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT Thành viên TV BQT tích cực 2017 6 Tháng tư 2017 2,965 4,314 644 Bình Dương 4 Tháng mười hai 2017 #2 voquangngoc2 said: Một ADN có 150 vòng xoắn và có tỷ lệ A/X=2/3 . Tính số Nu mỗi loại của gen trên? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn áp dụng công thức số vòng xoắn = N/20 để tìm tổng số Nu Áp dụng A=T; G=X và dữ liệu đề bài tính phần còn lại theo tỉ lệ bạn nhé Reactions: trunghieuak53
voquangngoc2 said: Một ADN có 150 vòng xoắn và có tỷ lệ A/X=2/3 . Tính số Nu mỗi loại của gen trên? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn áp dụng công thức số vòng xoắn = N/20 để tìm tổng số Nu Áp dụng A=T; G=X và dữ liệu đề bài tính phần còn lại theo tỉ lệ bạn nhé