Hóa [Lớp 8]

duclongfananime

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng ba 2018
5
2
6
20
Hưng Yên
Trường THCS Thị Trấn Bần Yên Nhân

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
nO2= 0,672/22,4 = 0,03
nMg = 0,81/24 = 0,03375
Mg + 1/2O2 = to MgOMg
0,03375... 0,016875
=) nO2 tác dụng vs Fe = 0,03-..= 0,013125mol
3Fe + 2O2 = Fe3O4
0,0196875...0,013125
=) mhh = ...*56+0,81=1,9125
=) %Mg = 42,35% =) %Fe = 57,65%
 
  • Like
Reactions: hothanhvinhqd
Top Bottom