Hóa [Lớp 8]

Park Jiyeon

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười hai 2017
313
153
94
Hưng Yên
PTH
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn 3,36 l khí C4H10 trong không khí vừa đủ thu được hỗn hợp khí A sau khi làm lại
a) Viết PTHH
b) Tính thể tích không khí cần dùng để đốt cháy hết lượng C4H10 trên
c) Tìm khối lượng, thể tích A ( đktc)

giúp mk vs !!!!!!!!!!!! Thanks you
 
Last edited by a moderator:

Yêu's Sinh's Học's

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2017
51
33
11
Bến Tre
THPT CHUYÊN BẾN TRE
C4H10 + 13/2O2 ---> 4CO2 + 5H20
0,15 0,975 0,6
VO2 / Vkk= 20/100 => Vkk = 109,2 lit
Khối lượng CO2 = 26,4g
Thể tích CO2 = 13,44 lit
 
  • Like
Reactions: Park Jiyeon
Top Bottom