hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng.
H hoang18082004 Học sinh Thành viên 14 Tháng mười 2017 34 5 44 20 Hưng Yên 5 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng. Reactions: Tiểu thư ngốk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng.
bienxanh20 Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 902 1,298 299 5 Tháng một 2018 #2 hoang18082004 said: hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CT oxit : RO Ta có: [tex]\frac{16}{R+16}=0,2[/tex] => R =... Reactions: Hồng Nhật and Toshiro Koyoshi
hoang18082004 said: hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CT oxit : RO Ta có: [tex]\frac{16}{R+16}=0,2[/tex] => R =...
Tiểu thư ngốk Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng mười 2017 584 1,056 204 21 Nghệ An 5 Tháng một 2018 #3 hoang18082004 said: hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi CTHH là MO ta có M/16=80%/20% =>M=64 M là nguyên tố hóa học đồng Cu Reactions: Hồng Nhật
hoang18082004 said: hóa trị của ngtố đó là 2, oxit của ngtố đó chứa 20% oxi về khối lượng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi CTHH là MO ta có M/16=80%/20% =>M=64 M là nguyên tố hóa học đồng Cu
Hoàng Đắc Dũng Học sinh Thành viên 5 Tháng một 2018 24 17 29 Nghệ An Trường THPT Đô Lương 3 5 Tháng một 2018 #4 [tex]\frac{R}{16}[/tex] =[tex]\frac{100-20}{20}[/tex] ==> R=64==> R là Cu