- 4 Tháng mười một 2018
- 1,503
- 4,901
- 496
- 19
- Cà Mau
- THPT Hồ Thị Kỷ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A (AB<AC), có đường cao AH và O là trung điểm của cạnh BC đường tròn tâm I đường kính AH cắt AB, AC thứ tự tại M và N . OA và MN cắt nhau tại D
a, chứng minh tứ giác BMNC nội tiếp
b, chứng minh [tex]\frac{1}{AD}=\frac{1}{HB}+\frac{1}{HC}[/tex]
c,cho AB=3 và AC=4 tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác BMN
a, chứng minh tứ giác BMNC nội tiếp
b, chứng minh [tex]\frac{1}{AD}=\frac{1}{HB}+\frac{1}{HC}[/tex]
c,cho AB=3 và AC=4 tính bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác BMN