Giải và biện luận theo tham số m a) 2I x-m I + I x+2m I = 7m (m>0 )
mochisukem Học sinh Thành viên 16 Tháng tám 2017 11 1 21 20 Tuyên Quang THCS Lê Quý Đôn 17 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận theo tham số m a) 2I x-m I + I x+2m I = 7m (m>0 )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận theo tham số m a) 2I x-m I + I x+2m I = 7m (m>0 )
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 17 Tháng tư 2018 #2 mochisukem said: Giải và biện luận theo tham số m a) 2I x-m I + I x+2m I = 7m (m>0 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì lập bảng x thuôc (-vô cùng ; -2m ] hợp [m ; + vô cùng) 2x-2m+x+2m=7m => x = (7/3)m x thuộc [-2m:m] 2m-2x-x-2m=7m =>x=(-7/3)m
mochisukem said: Giải và biện luận theo tham số m a) 2I x-m I + I x+2m I = 7m (m>0 ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì lập bảng x thuôc (-vô cùng ; -2m ] hợp [m ; + vô cùng) 2x-2m+x+2m=7m => x = (7/3)m x thuộc [-2m:m] 2m-2x-x-2m=7m =>x=(-7/3)m
Pé Phương Học sinh Thành viên 17 Tháng tư 2018 185 129 36 18 Hà Nội THCS Kiêu Kị 17 Tháng tư 2018 #3 (x+m)^2=(x-m+2)^2 ==> (x+m)^2-(x-m+2)^2=0 ==>(x+m-x+m-2)(x+m+x-m+2)=0 ==>(2m-2)(2x+2)=0