Đốt cháy hoàn toàn 4,8g một kim loại R(II) thu được 8g oxit.Tìm công thức của kim loại R
Tuấn Phong Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tư 2017 125 99 66 20 Quảng Trị THCS Thành Cổ 3 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 4,8g một kim loại R(II) thu được 8g oxit.Tìm công thức của kim loại R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đốt cháy hoàn toàn 4,8g một kim loại R(II) thu được 8g oxit.Tìm công thức của kim loại R
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 23 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 3 Tháng hai 2018 #2 R->RO $->n_R=n_{RO}$ $=>\dfrac{8}{R+16}.R=4,8$ $=>R=..=>...$ Reactions: Toshiro Koyoshi
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 3 Tháng hai 2018 #3 2R + O2 ---->(to) 2RO R............................R+16 4.8.........................8 =>4.8(R+16)=8R=>R=24 Mg Reactions: Tuấn Phong
2R + O2 ---->(to) 2RO R............................R+16 4.8.........................8 =>4.8(R+16)=8R=>R=24 Mg