hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây: S= 1+ 1/2 + 1/3 + 1/4 +.......+1/n
tranquanghuy21042004 Học sinh Thành viên 20 Tháng mười 2017 116 41 36 21 Quảng Nam 29 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây: S= 1+ 1/2 + 1/3 + 1/4 +.......+1/n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây: S= 1+ 1/2 + 1/3 + 1/4 +.......+1/n
0938652131 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng ba 2018 24 14 6 29 Tháng ba 2018 #2 có viết chương trình ko bạn
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 29 Tháng ba 2018 #3 tranquanghuy21042004 said: hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây: S= 1+ 1/2 + 1/3 + 1/4 +.......+1/n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thuật tính tổng trên là : – Bước 1:Nhập số n – Bước 2:S<-0; i<-0; – Bước 3:i<-i+1; – Bước 4:Nếu i <= n thì S:=S+1/(i*(i+2)) nghĩa là công vào S = S+1/(i*(i+2)) và quay lại – Bước 5.Ngược lại thông báo kết quả và kết thúc thuật toán. Nguồn : lazi Reactions: Kyanhdo
tranquanghuy21042004 said: hãy mô tả thuật toán để tính tổng sau đây: S= 1+ 1/2 + 1/3 + 1/4 +.......+1/n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thuật tính tổng trên là : – Bước 1:Nhập số n – Bước 2:S<-0; i<-0; – Bước 3:i<-i+1; – Bước 4:Nếu i <= n thì S:=S+1/(i*(i+2)) nghĩa là công vào S = S+1/(i*(i+2)) và quay lại – Bước 5.Ngược lại thông báo kết quả và kết thúc thuật toán. Nguồn : lazi