Ca(OH)2+CO2->...........
Lý Kim Ngân Học sinh Thành viên 5 Tháng hai 2018 169 174 46 19 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 20 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ca(OH)2+CO2->........... Reactions: Quang Trungg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ca(OH)2+CO2->...........
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 20 Tháng hai 2018 #2 Lý Kim Ngân said: Ca(OH)2+CO2->........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2Ca(OH)_2+CO_2\rightarrow Ca(HCO_3)_2[/tex]
Lý Kim Ngân said: Ca(OH)2+CO2->........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2Ca(OH)_2+CO_2\rightarrow Ca(HCO_3)_2[/tex]
P PhúcBéoA1BYT Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2018 82 70 69 22 Nghệ An THPT BYT(Bộ Y Tế ;)) 20 Tháng hai 2018 #3 (1) Ca(OH)2 + CO2 ---> CaCO3 + H2O (2) Ca(OH)2 + 2CO2 ---> Ca(HCO3)2 sản phẩm tạo thành phụ thuộc tỉ lệ số mol 2 thành phần Reactions: Quang Trungg and Gió Vô Tâm
(1) Ca(OH)2 + CO2 ---> CaCO3 + H2O (2) Ca(OH)2 + 2CO2 ---> Ca(HCO3)2 sản phẩm tạo thành phụ thuộc tỉ lệ số mol 2 thành phần
hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên 22 Tháng sáu 2017 1,583 5,096 629 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 20 Tháng hai 2018 #4 Lý Kim Ngân said: Ca(OH)2+CO2->........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ca(OH)2=CO2--->CaCO3+H2O ca(OH)2+2CO2--->Ca(HCO3)2 T= nCO2/nCa(OH)2 - Nếu T 1 : chỉ tạo muối CaCO3 - Nếu T 2 : chỉ tạo muối Ca(HCO3)2 - Nếu 1 < T < 2: tạo cả muối CaCO3 và Ca(HCO3)2 Reactions: Muhnhh, Dương Thảoo, Toshiro Koyoshi and 1 other person
Lý Kim Ngân said: Ca(OH)2+CO2->........... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ca(OH)2=CO2--->CaCO3+H2O ca(OH)2+2CO2--->Ca(HCO3)2 T= nCO2/nCa(OH)2 - Nếu T 1 : chỉ tạo muối CaCO3 - Nếu T 2 : chỉ tạo muối Ca(HCO3)2 - Nếu 1 < T < 2: tạo cả muối CaCO3 và Ca(HCO3)2