cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau??
LE oanh Tuan Học sinh mới Thành viên 4 Tháng hai 2018 2 1 6 20 Long An THCS Vo Cong Ton 4 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau?? Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau??
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 4 Tháng hai 2018 #2 LE oanh Tuan said: cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bởi vì 1 mol = 6*10^23 nguyên tử or phân tử một chất. ==> nếu hai chất có số mol bằng nhau thì có số nguyên tử, phân tử bằng nhau VD: 1 mol Fe và 1mol Zn thì đều có 6*10^23 nguyên tử Fe, Zn ( bằng nhau) Reactions: hoangthianhthu1710 and LE oanh Tuan
LE oanh Tuan said: cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bởi vì 1 mol = 6*10^23 nguyên tử or phân tử một chất. ==> nếu hai chất có số mol bằng nhau thì có số nguyên tử, phân tử bằng nhau VD: 1 mol Fe và 1mol Zn thì đều có 6*10^23 nguyên tử Fe, Zn ( bằng nhau)
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng hai 2018 #3 LE oanh Tuan said: cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể dựa vào công thức [tex]n=\frac{a}{6.10^{23}}[/tex] Reactions: tiểu thiên sứ
LE oanh Tuan said: cần giải thích tại sao số mol bằng nhau thì số nguyên tử, phân tử bằng nhau?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể dựa vào công thức [tex]n=\frac{a}{6.10^{23}}[/tex]